Đến trễ đám cưới Tú Anh Noo Phước Thịnh bất ngờ chia sẻ 'hôm nay là ngày buồn của tôi'

21/07/2018 10:21
Đến trễ đám cưới Tú Anh Noo Phước Thịnh bất ngờ chia sẻ 'hôm nay là ngày buồn của tôi'

Noo Phước Thịnh đến trễ trong tiệc cưới Á hậu Tú Anh, thừa nhận mình là người đến sau.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã livestream gần nửa tiếng đám cưới của 'Cám em' Tú Anh với ông xã là thanh tra Bộ Xây dựng. Ngồi cùng bàn với các người đẹp nổi tiếng như Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Trà My..., Ngọc Hân vui vẻ giao lưu với người hâm mộ và chia sẻ không gian bên trong tiệc cưới xa hoa của đàn em.

Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu tiết lộ, chiếc áo dài Tú Anh mặc trong lễ ăn hỏi chính là một thiết kế do Ngọc Hân thực hiện, dành riêng cho ngày trọng đại của Á hậu Việt Nam 2012.

Đáng chú ý, góp mặt trên bàn tiệc của các celeb còn có sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh - người tình tin đồn của Á hậu Tú Anh một thời gian. Noo Phước Thịnh đến trễ gần một tiếng, nhưng vừa kịp lúc cô dâu chú rể qua bàn để nâng ly cảm ơn.

Tú Anh và chú rể Gia Lộc qua bàn tiệc cảm ơn bạn bè và người thân.

Sau khi Tú Anh và chú rể Gia Lộc rời đi, Ngọc Hân có đề nghị Noo Phước Thịnh phát biểu thì nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ: 'Anh vừa là người đến trễ vừa là người đến sau. Chúc Tú Anh hạnh phúc nha và hãy nhớ Noo luôn ở bên Tú Anh'.

'Chúc Tú Anh hạnh phúc nha và hãy nhớ Noo luôn ở bên Tú Anh'.

Người tình tin đồn của Á hậu Tú Anh còn nửa đùa nửa thật rằng: 'Hôm nay là ngày buồn của anh vì Tú Anh đi theo chồng rồi'.

>>> Hoa Hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang lên tiếng sau scandal thiếu chuyên nghiệp

 
Theo

Đến trễ đám cưới Tú Anh Noo Phước Thịnh bất ngờ chia sẻ 'hôm nay là ngày buồn của tôi' - Sao