Danh ca Chế Linh “sốc“ với tin đồn qua đời

09/10/2018 01:9
Nhiều bầu show ở hải ngoại đã gọi về Việt Nam để nói chuyện với Chế Linh khi nghe tin ông bất ngờ qua đời.

>> Cập nhật tin nóng về các ngôi sao nhanh nhất : 

Ngày 8.10, tin đồn nam ca sĩ Chế Linh đã qua đời ở tuổi 75 gây xôn xao dư luận. Được biết, tin đồn này xuất phát từ cộng đồng người Việt tại California (Mỹ).

Danh ca Chế Linh “sốc“ với tin đồn qua đời

Mới đây, ông Hoàng Tiến – đại diện của ca sĩ Chế Linh tại Việt Nam – đã lên tiếng về tin đồn này. Ông Tiến cho biết đã nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi về việc này. Ông khẳng định ca sĩ Chế Linh vẫn còn sống và rất khỏe mạnh. Hiện tại, nam ca sĩ đang về Phan Rang – Tháp Chàm để tham dự lễ hội của người Chăm.

Nhiều bầu show ở hải ngoại đã gọi điện thoại về để trực tiếp nói chuyện với Chế Linh mới thực sự yên tâm. Dù đã ở độ tuổi 75 nhưng Chế Linh vẫn chăm chỉ bay show để cống hiện giọng hát cho những khán giả yêu mến mình. Đối với Chế Linh, ông từng tâm niệm sẽ hát đến hơi thở cuối cùng.

>> Xem thêm thông tin tin tức các sao việt nhanh nhất : 

Danh ca Chế Linh “sốc“ với tin đồn qua đời

Chế Linh không phải là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên bị vướng phải tin đồn qua đời. Trước đây, danh hài Hoài Linh, ca sĩ Ngọc Sơn… cũng đã từng sốc khi nghe được tin đồn này. Chế Linh cũng cho biết, ông rất sốc khi mình vẫn còn khỏe mạnh mà có tin đồn qua đời vì tuổi cao sức yếu.

>> Nhờ bạn 'cua' bạn gái mình để thử sự chung thủy, ai dè...

Theo danviet.vn

Danh ca Chế Linh “sốc“ với tin đồn qua đời - Khám Phá