Cận cảnh chiếc áo ngực 2 triệu đô đắt đỏ nhất Victoria's Secret

21/11/2017 02:21
Chiếc Chiếc Fantasy Bra trị giá 2 triệu USD là sự kết hợp nhiều loại đá quý được Lais Ribeiro diện chính là điều khiến ai đến xem show cũng háo hức.

Victoria's Secret là show trình diễn thời trang nội y lớn nhất hàng năm. Show trình diễn năm nay tại Thượng Hải, Trung Quốc với những thiên thần nóng bỏng sải bước trên sàn catwalk cùng những bộ nội y bốc lửa. Đặc biệt năm nay là sự xuất hiện của chiếc Fantasy Bra trị giá 2 triệu USD được kết hợp nhiều loại đá quý khiến ai đến xem show cũng háo hức.

Cận cảnh chiếc Bra có giá hơn 2 tỉ USD

Chiếc bra 45 tỉ đồng này được thiết kế từ vàng 18K và gần 6000 viên đá quý: kim cương. sapphire vàng, topaz xanh với tổng trọng lượng lên tới hơn 600 carat. Thời gian chế tác của chiếc bra này mất tới hơn 350 giờ. Tuy không phải chiếc bra đắt nhất trong lịch sử Victoria's Secret nhưng Champagne Nights là chiếc bra được nhiều dân mạng khen ngợi là một trong những chiếc bra đẹp nhất từ trước đến nay.

Thiên thần Lais Ribeiro với thần thái lạnh lùng......cùng những bước chuyển mình đầy chuyên nghiệp. Không hổ danh là người được chọn lựa cho chiếc bra kiệt tác này, Lais Ribeiro với thân hình chuẩn từng đường cong nóng bỏng càng khiến sân khấu như nóng hơn bao giờ hết. 

Cận cảnh chiếc bra kiệt tác và cũng là điểm nhấn đáng mong chờ của show diễn năm nay. Khi người đẹp bước ra trình diễn cùng chiếc Fantasy Bra khiến cả khán phòng reo hò không ngớt vì được tận mắt chiêm ngưỡng kiệt tác điểm nhấn của show diễn. 

>> Xem thêm: Tập 1 The Look: Kỳ Duyên tuyên chiến với cả đàn chị Phạm Hương và Minh Tú

Lais Ribeiro với thần thái lạnh lùng trình diễn cùng chiếc Fantasy Bra

Lais Ribeiro với thần thái lạnh lùng trình diễn cùng chiếc Fantasy Bra

Lais Ribeiro không giấu được sự phấn khích khi được diện chiếc bra danh giá này. Người đẹp chia sẻ rằng "Tôi chưa bao giờ khóc nhiều như thế. Tôi đã vô cùng xúc động và không tin nổi vào tai mình khi nghe thông báo. Chiếc Fantasy Bra năm nay quả thực rất đẹp"

Lais Ribeiro trở thành thiên thần Victoria's Secret từ năm 2015, người đẹp sở hữu thân hình quyến rũ cùng khuôn mặt nhẹ nhàng, đằm thấm. Lais Ribeiro đã vô cùng thấy vinh hạnh khi đực khoác lên mình chiếc bra cao quý. Cô còn chia sẻ rằng mình đã mặc vừa chiếc Fantasy Bra ngay trong lần đầu mà không cần chỉnh sửa chút nào.

Cùng ngắm những hình ảnh mãn nhãn của các thiên thần Victoria's Secret 2017

Theo Nguồn www.yan.vn

Cận cảnh chiếc áo ngực 2 triệu đô đắt đỏ nhất Victoria's Secret - Thời Trang