Bắt quả tang đường dây bán dâm các hot girl 3 triệu đồng/ lượt

10/01/2018 11:10
Sau thời gian bí mật theo dõi, cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào khách sạn, bắt quả tang các cô gái xinh đẹp đang bán dâm với giá "tàu nhanh" 3 triệu đồng/lượt.

Sáng nay (ngày 10/1), Công an TP. Vinh đang tạm giữ hình sự Cù Thái Hoài Vũ (SN 1987, trú tại phường Hưng Phúc, TP. Vinh) và Nguyễn Thị Thanh (SN 1987, vợ Vũ) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Sau thời gian bí mật theo dõi, cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào khách sạn, bắt quả tang các cô gái xinh đẹp đang bán dâm với giá "tàu nhanh" 3 triệu đồng/lượt.

Theo đó, sau thời gian nắm bắt tình hình, vào 7/1 các trinh sát đã ập vào một nhà nghỉ và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Làm việc với CQĐT, gái mại dâm khai họ được điều đi bán dâm với giá 3 triệu đồng/lượt. Mở rộng điều tra, nhà chức trách đã bắt giữ vợ chồng Cù Thái Hoài Vũ và Nguyễn Thị Thanh.

2 người này khai nhận đã đứng ra chọn lựa các cô gái chân dài, hotgirl trên địa bàn, gắn mác sinh viên, xinh đẹp, sành điệu. Giá một lần bán dâm “tàu nhanh” là 3 triệu đồng/lượt; qua đêm là 6 triệu đồng/lượt. Sau mỗi lần bán dâm, các cô gái phải trích lại 1/3 hoa hồng cho vợ chồng Vũ.

Bắt quả tang các cô gái xinh đẹp bán dâm 3 triệu đồng/lượt

Tại một diễn biến khác, vào hồi 21h30 ngày 4/1, Công an TP. Vinh đã ập vào nhà nghỉ Lợi Loan (khối 4, phường Lê Lợi, TP. Vinh). Tại phòng nghỉ 102 và 103, lực lượng chức năng phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Ngay sau đó, công an đã nhanh chóng bắt giữ Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1968), chủ nhà nghỉ, thu giữ 3,2 triệu đồng. Theo bà chủ cho hay, giá “đi khách” tại nhà nghỉ này trung bình từ 200.000 - 300.000 đồng/lượt.

Được biết, Loan từng có 2 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, bị bắt giữ vào năm 2004 và 2007. Sau khi ra tù, Loan tiếp tục đầu tư vào nhà nghỉ và thu nạp các cô gái bán dâm để kinh doanh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

>> Xem thêm: 3 cô gái bị dân mạng ném đá khi livestream bán đồ lót trên facebook

Theo Nguồn saostar.vn

Bắt quả tang đường dây bán dâm các hot girl 3 triệu đồng/ lượt - Xã Hội